Những bài viết đang được quan tâm

7 Bình luận

 1. 1

  Nguyễn Linh

  Em cảm ơn Tiện ích máy tính rất nhiều vì đã giới thiệu phần mềm dịch thuật vô cùng hữu ích này ạ! Từ nay em không cần phải “trầm cảm” trước các pha khó đỡ của google dịch rồi ạ =’)).

  Trả lời bình luận này
 2. 2

  Danh

  rất bổ ích mình hay đọc tài liệu mà toàn phải tra gg có này đỡ quá

  Trả lời bình luận này
 3. 3

  Nguyen Ha

  Nhờ TIMT gỡ rối:
  Tôi rất thích SW ‘QTranslate’ này từ rất lâu. Nhưng chưa bao giờ cài đặt thành công. Nay thấy TIMT giới thiệu, mừng & tải về thử xem. Nhưng, vẫn thất bại…Thật buồn, không hiểu vì sao? Số là: trước tới giờ tải về, cài đặt rất dễ dàng và….dịch tốt. Nhưng hễ reboot PC hay Laptop, thì SW không thể loading được và hiện thông báo: [QTrans – Application Error: The App was unable to start correctly (0xxc0000005). Click OK to close the Application. OK]
  (Kể cà Máy tính Bàn-PC; cũng như Laptop tôi đều đang chạy Win 11 Pro-Bản dựng mới nhất). Nhờ TIMT giúp tôi, vì sao? cách giải cứu._(Máy tôi cũng đã cài đủ Visual C++…)

  Trả lời bình luận này
  1. 3.1

   Tiện Ích Máy Tính

   Có thể do Windows 11 nên phần mềm này vẫn còn chưa tương thích. Nên nếu được thì a nên dùng trên Windows 10 thử xem có bị không nhé!

   Trả lời bình luận này
 4. 4

  Nguyên Hà

  Cảm ơn TIMT, vâng nhưng từ trước nay, tôi đã sử dụng từ Win 8.1 cho đến Win 10 (mọi version) đều thử cài đặt (nó), nhưng tất cả đều bị một ‘bịnh’: không thể Loading, nếu reboot máy tính. Thật lạ (???).
  Không biết trong số ‘thành viên’ của TIMT có ai ‘Bị’ như tôi không ? Nếu bạn nào biết cách xử lý ‘Bệnh’ này thì chỉ dùm tôi. Cảm ơn nhiều.

  Trả lời bình luận này
  1. 4.1

   MidT

   Bạn thử kiểm tra kết nối internet của mình và khởi động lại ứng dụng xem sao nhé!

   Trả lời bình luận này
 5. 5

  Nguyên Hà

  Vâng, cảm ơn gợi ý của ‘MidT’.

  Trả lời bình luận này

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2021 Tiện Ích Máy Tính. All Rights Reserved.

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Bạn đang bật trình Chặn quảng cáo thì phải!!!

Tiện Ích Máy Tính có một ít quảng cáo để duy trì hoạt động, bạn vui lòng tắt trình chặn quảng cáo và tải lại trang nhé. Quảng cáo rất lành mạnh và thân thiện nên các bạn yên tâm nhé, cảm ơn các bạn nhiều !!!

Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro